Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài 24/7 - 02437970161

Hỗ trợ tuyển sinh 1

Hỗ trợ tuyển sinh 2

Hỗ trợ giáo vụ đào tạo

Hỗ trợ hành chính

Tin hoạt động đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội- Những điểm mới trong mùa tuyển sinh năm 2019.

08h:37, thứ bảy ngày 25/05/2019

Mùa tuyển sinh năm 2019 Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội mở thêm nhiều ngành học mới phù hợp xu thế, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội và đổi mới hình thức xét tuyển tăng cơ hội lựa chọn cho học sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội– Ngôi trường đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước. Với uy tín và kinh nghiệm gần 40 đào tạo nhân lực y tế, là một trong ba trường Y Dược chính thống của Hà Nội, Nhà trường cam kết mang đến cho các bạn những cơ hội học tập vời nhất để thành công từ mô hình đào tạo tiên phong với nhiều ưu thế vượt trội. Năm 2019 Nhà trường mở thêm nhiều mã ngành mới đáp ứng nhu cầu thực tiễn hiện nay như Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Dinh dưỡng tiết chế, Công nghệ làm đẹp…. với các ngành nghề này, sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng xin việc ở các vị trí, công việc khác nhau thậm chí có thể tự làm chủ. Mức lương khi làm các ngành nghề này cũng không hề thấp, có thể lên tới vài chục triệu đồng/ tháng tùy theo tay nghề, chăm chỉ, sự nhanh nhạy trong công việc. Do vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn học các ngành trên tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội- sau khi ra trường các bạn sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp tại các cơ sở uy tín.

 

Bên cạnh việc bổ sung thêm ngành nghề mới, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội còn có thêm hình thức xét tuyển tạo sự đa dạng và tăng cơ hội bước vào cánh cửa đại học, cao đẳng cho thí sinh. Cụ thể, phương thức tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy của Nhà trường rất đa dạng, gồm: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia; xét tuyển thẳng; xét tuyển theo kết quả học tập THPT, xét tổ hợp điểm 3 môn tự lựa chọn… Ngoài ra Trường còn tăng chỉ tiêu tuyển sinh đối với một số ngành nghề đào tạo mới- đây cũng là một trong những yếu tố giảm áp lực và tăng cơ hội cho thí sinh.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã công bố thông tin tuyển sinh chính thức trên Website Tuetinh.edu.vn. Nhà trường còn định hướng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nên tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường lên đến 90%. Nhà trường còn liên kết với một số tổ chức nước ngoài để đào tạo, đưa các em sinh viên sang làm việc tại Nhật Bản, Đức…với thu nhập cao.

 

Để biết thêm các thông tin cụ thể về các ngành nghề đào tạo và các hệ đào tạo cũng như các thông tin khác, các bạn có thể gọi Tổng đài tư vấn, hỗ trợ tuyển sinh của Nhà trường 1900 0065.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội- Nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn!