Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài 24/7 - 02437970161

Hỗ trợ tuyển sinh 1

Hỗ trợ tuyển sinh 2

Hỗ trợ giáo vụ đào tạo

Hỗ trợ hành chính

Tin hoạt động đào tạo

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I- Những điểm mới trong mùa tuyển sinh năm 2019.

16h:57, thứ tư ngày 19/06/2019

Mùa tuyển sinh năm 2019 Cao đẳng Dược Hà Nội I mở thêm nhiều ngành học mới phù hợp xu thế, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội và đổi mới hình thức xét tuyển tăng cơ hội lựa chọn cho học sinh.

Bên cạnh việc bổ sung thêm ngành nghề mới, năm nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I còn có thêm hình thức xét tuyển tạo sự đa dạng và tăng cơ hội bước vào cánh cửa đại học, cao đẳng cho thí sinh. Cụ thể, phương thức tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy của Nhà trường rất đa dạng, gồm: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia; xét tuyển thẳng; xét tuyển theo kết quả học tập THPT, xét tổ hợp điểm 3 môn tự lựa chọn… Ngoài ra Trường còn tăng chỉ tiêu tuyển sinh đối với một số ngành nghề đào tạo mới- đây cũng là một trong những yếu tố giảm áp lực và tăng cơ hội cho thí sinh.

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I đã công bố thông tin tuyển sinh chính thức trên Website Duochanoi.net. Nhà trường còn định hướng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nên tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường lên đến 90%. Nhà trường còn liên kết với một số tổ chức nước ngoài để đào tạo, đưa các em sinh viên sang làm việc tại Nhật Bản, Đức…với thu nhập cao.

 

Năm học 2019- 2020, nhà trường đưa vào khai thác cơ sở đào tạo chính thức tại Thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Với diện tích gần 4ha, 38 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thực hành cho cả hai khối Y và Dược. Với cơ sở này, sinh viên của Trường sẽ có thêm nhiều không gian để học tập và sinh hoạt thể thao văn hóa .

 

Năm học 2019 Trường tuyển sinh hệ cao đẳng các ngành:

 

Dược sỹ,

 

Y sỹ y học cổ truyền,

 

Điều dưỡng,

 

Dinh dưỡng – Tiết chế,

 

Công nghệ làm đẹp.

 

Hình thức tuyển: Xét tuyển học bạ THPT.

 

Địa điểm nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I- Số 51 đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội.

 

Tổng đài tư vấn 24/7:  0243.797.0161

 

Website: duochanoi.net

 

Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I- Nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn!