Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài 24/7 - 02437970161

Hỗ trợ tuyển sinh 1

Hỗ trợ tuyển sinh 2

Hỗ trợ giáo vụ đào tạo

Hỗ trợ hành chính

HỘI TRẠI ''TỰ HÀO TUỔI TRẺ '' CỦA ĐOÀN TNCSHCM TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI I

14h:57, thứ ba ngày 27/03/2018

Thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2018, trường Cao đẳng Dược Hà Nội I sôi nổi khai mạc Hội trại truyền thống 26/3 với chủ đề “Tự hào tuổi tre”.

Hội trại năm nay, trường Cao đẳng Dược Hà Nội I có 10 tiểu trại thuộc 13 chi đoàn các lớp với sự tham gia của 860 đoàn viên đã có nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa


Đến với hội trại lần này, 13 chi đoàn các lớp được tham gia nhiều phần thi hấp dẫn, thể hiện được bản lĩnh, cá tính, phát huy những năng khiếu vốn có của mỗi đoàn viên; được giáo dục truyền thống về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống lịch sử của dân tộc, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức bảo vệ môi trường và ý thức kỷ luật trong tập thể  thông qua các phần thi như: kỹ năng dựng lều trại, các trò chơi dân gian, văn nghệ.

Đêm hội trại kết thúc bằng phần sinh hoạt lửa trại ngập tràn cảm xúc. Dưới ánh lửa bập bùng, trong vòng tròn người quây quần, những cái nắm tay thật chặt, những ánh mắt, nụ cười trong veo tin chắc rằng sẽ vẫn còn vẹn nguyên mãi trong ký ức mỗi sinh viên; sẽ là những kỉ niệm đầy háo hức và ngọt ngào về những kì hội trại thú vị,bổíchtrongnhữngnămhọctiếptheo.


Hội trại 26/3/2018 của trường Cao đẳng Dược Hà Nội I đã kết thúc thành công, với nhiều dư âm lắng đọng. Hội trại 26/3 là một sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 87 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó, không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết trong thế hệ trẻ của toàn trường; thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động trại và sinh hoạt tập thể, góp phần thúc đẩy công tác Đoàn  ngày càng vững mạnh hơn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh hội trai:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thương Huyền

Trung cap y duoc Ha Noi