Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài 24/7 - 19000065

Hỗ trợ tuyển sinh 1

Hỗ trợ tuyển sinh 2

Hỗ trợ giáo vụ đào tạo

Hỗ trợ hành chính

Tin hoạt động đoàn

Hành trình” Chúng tôi là chiến sĩ” của sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Tháng 9 hàng năm, sinh viên Y Dược Tuệ Tĩnh bắt đầu chương trình học Giáo dục Quốc phòng tại cơ sở 2 ở Tổ dân phố số 9 – TT Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

Nam thanh, nữ tú rửa xe gây quỹ mua quà Trung thu cho trẻ em nghèo.

Để các trẻ em nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo có một cái Tết Trung thu ấm áp, Đoàn thanh niên huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đã tổ chức chương trình rửa xe gây quỹ.

Theo chân Bác, viết tiếp trang sử vàng, giành những thắng lợi mới.

Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay và dưới sự lãnh đạo của Đảng, bước tiếp con đường mà Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, chúng ta nhất định sẽ tiếp tục giành những thắng lợi mới, xây dựng đất nước "đàng hoàng hơn,...

Kết hợp giáo dục pháp luật và giáo dục đạo đức cho thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

Chính ý thức và hành động của mỗi người là điều kiện để tạo ra môi trường đạo đức- pháp luật tốt đẹp.

Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục đạo đức cho thanh niên.

Thanh niên là tương lai của đất nước, là lực lượng tiên phong, chủ lực trong việc thực hiện những nhiệm vụ trọng yếu của bất cứ một quốc gia, dân tộc nào. Nói về vai trò của thanh niên, từ ngàn xưa ông cha ta đã ví tuổi trẻ là mùa xuân của nhân loại, và một năm khởi đầu...

Tuổi trẻ thắp nến tri ân suốt đời noi theo tấm gương thế hệ cha anh.

Web.ĐTN: Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong đã thắp ngọn lửa truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với hy vọng thế hệ trẻ hôm nay sẽ tiếp tục thổi bùng ngọn lửa hào hùng của cha anh.

“Tiếp sức” cũng cần “giữ sức“!

GD&TĐ - Năm 2019, các tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” được tập huấn rất kỹ để hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia. Họ còn được học cách chống nắng nóng, bảo đảm an toàn cho chính mình.

Hơn 12.000 tình nguyện viên thủ đô tiếp sức cho sĩ tử

TTO - Tại Hà Nội, kỳ thi THPT quốc gia năm nay có gần 75.000 thí sinh dự thi ở 125 điểm. Từ chiều 24-6, hơn 12.000 tình nguyện viên thủ đô đã có mặt tại các khắp các điểm thi.

Trang 1/2:  [1]2 NextLast »
Trung cap y duoc Ha Noi