Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài 24/7 - 19000065

Hỗ trợ tuyển sinh 1

Hỗ trợ tuyển sinh 2

Hỗ trợ giáo vụ đào tạo

Hỗ trợ hành chính

Tin giáo dục - Đào tạo

Những thủ khoa không học đại học

Điểm của họ có thể đỗ rất nhiều trường đại học, thậm chí là những trường có tiếng nhưng lại rẽ theo hướng khác. Họ trở thành thủ khoa của những trường nghề năm 2019.

Việt Nam - CHLB Đức: Tăng cường hợp tác, đào tạo và tiếp nhận điều dưỡng viên

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại CHLB Đức, ngày 24/9 Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cùng Đoàn công tác đã đến làm việc với Bộ Xã hội và Hòa nhập, Bộ Kinh tế, Lao động và Nhà ở Bang Baden- Württemberg nhằm thúc đẩy hợp tác về giáo dục nghề nghiệp và di chuyển nhân...

Doanh nghiệp và giáo dục nghề nghiệp nhận diện điểm mạnh, điểm yếu

Hệ thống giáo dục nghề nghiệp cần quan tâm đúng mức đến quản lý phát triển chương trình đào tạo với sự tham gia của doanh nghiệp, đề ra các giải pháp cụ thể.

Giáo sư Lê Ngọc Thành: "Trở thành người tốt mới trở thành được bác sĩ giỏi"

Đây là một trong 6 điều hết sức quan trọng mà Giáo sư Lê Ngọc Thành-Chủ nhiệm Khoa Y dược căn dặn sinh viên tại lễ khai giảng năm học 2019-2020 vào ngày 14/9.

Hành trình "Chúng tôi là chiến sĩ" của sinh viên Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Tháng 9 hàng năm, sinh viên Y Dược Tuệ Tĩnh bắt đầu chương trình học Giáo dục Quốc phòng tại cơ sở 2 ở Tổ dân phố số 9 – TT Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

Hết năm 2019 sẽ giảm 100 cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập.

GD&TĐ - Sắp xếp, tổ chức lại hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo hướng mở và linh hoạt đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường lao động, đến hết năm 2019, ngành sẽ giảm 100 trường công lập,...

'AI sẽ thay đổi căn bản thế giới việc làm'

Theo Thạc sĩ Khoa học máy tính Trần Quốc Tuấn, tương lai, AI sẽ tác động lớn đến thị trường lao động, làm thay đổi thế giới công việc.

Không thanh tra một đơn vị quá hai lần trong năm học.

Hướng dẫn thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra năm học 2019-2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo lưu ý sẽ không thanh tra quá hai lần trong một năm học đối với một đơn vị, trừ các cuộc thanh tra thi, thanh tra đột xuất.

Lời chào mừng của thầy Hiệu trưởng gửi các em sinh viên nhân ngày khai trường.

Kính thưa quý vị, thưa các thầy cô giáo và các bạn tân sinh viên thân mến!

Năm học mới, nghĩ về giáo dục 4.0.

GD&TĐ - Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi hệ thống GD phải nhanh chóng thay đổi toàn diện việc dạy - học theo tiêu chuẩn mới, để có thể hòa nhập vào nền kinh tế số. Vậy ngành GD cũng như thầy và trò cần phải chuyển đổi thế nào để đáp ứng xu thế phát triển của mô...

Trang 1/5:  [1]2 3 NextLast »
Trung cap y duoc Ha Noi