Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài 24/7 - 02437970161

Hỗ trợ tuyển sinh 1

Hỗ trợ tuyển sinh 2

Hỗ trợ giáo vụ đào tạo

Hỗ trợ hành chính

Tin giáo dục - Đào tạo

Hà Nội dẫn đầu cả nước tại kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia 2020

Ngày 15/1, Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) thông báo kết quả thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020. Theo kết quả được công bố, Hà Nội tiếp tục dẫn đầu với 144 học sinh đoạt giải, trong đó có 15 giải Nhất.

Tăng thêm trường hợp bị hủy bỏ kết quả thi THPT quốc gia

Theo dự thảo Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp năm 2020 vừa được Bộ GD-ĐT công bố, tăng thêm 1 trường hợp khiến thí sinh bị hủy bỏ kết quả thi THPT quốc gia.

3 giáo viên Hà Nội giành suất dự Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu 2020

Ba dự án xuất sắc nhất tại Diễn đàn Giáo dục 2020 sẽ đại diện Việt Nam đi Úc tham dự Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu 2020 đều thuộc về giáo viên ở Hà Nội.

Giảm thực trạng “học đối phó”

Cùng với việc đổi mới hình thức kiểm tra, đánh giá, Bộ GD&ĐT chủ trương khuyến khích các Sở GD&ĐT, đơn vị, trường học biên soạn nội dung câu hỏi gắn liền với thực tiễn sản xuất, gần gũi với đời sống, tăng cường khả năng vận dụng của HS vào thực tế. Từ đây, đã...

Năm 2020, Bộ GD&ĐT kiện toàn bộ máy Chính phủ Điện tử

Ngày 2/1, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và các Thứ trưởng: Nguyễn Hữu Độ, Nguyễn Văn Phúc đồng chủ trì Hội nghị.

Tuyển sinh năm 2020: Xu hướng giảm chỉ tiêu xét điểm thi THPT quốc gia

Thông tin từ các trường đại học (ĐH) cho hay, mùa tuyển sinh 2020 có trường chỉ dành 40% tổng chỉ tiêu cho xét điểm Kỳ thi THPT quốc gia. Nhiều câu hỏi đang được đặt ra: Khi kỳ thi này có những thay đổi căn bản sau năm 2021, liệu các trường có tiếp tục sử dụng kết quả thi THPT...

Đa dạng hóa phương pháp dạy học

Hiện nay, nhiều trường học đã và đang đa dạng hóa hình thức, phương pháp dạy học, chú ý các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học của HS; sử dụng các hình thức dạy học trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.

Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh tại Ninh Bình

Ngày 25/12, Bộ GD&ĐT tiến hành kiểm tra công tác an toàn trường học, giáo dục đạo đức, lối sống, công tác Đoàn - Hội - Đội và thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tại tỉnh Ninh Bình.

Không có đề minh họa thi THPT 2020: Chuyên gia đồng tình, giáo viên, học sinh

Bộ GD&ĐT lý giải năm nay không công bố đề thi minh họa cho kỳ thi THPT Quốc gia để tránh làm “xáo trộn” học sinh. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, đề thi minh họa có hay không không quan trọng, vẫn có không ít giáo viên và học sinh “đứng ngồi không yên”, thấp thỏm về kế...

“Khát” lao động có tay nghề, Đức để mắt đến thợ lành nghề Việt Nam

Thủ đô Berlin (Đức) đang hướng tới việc tìm kiếm và tuyển dụng lao động lành nghề ở các nước như Mexico, Việt Nam và Ấn Độ.

Trang 1/7:  [1]2 3 NextLast »
Trung cap y duoc Ha Noi