Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài hỗ trợ

19000065

Zalo

Thống kê truy cập

Tin giáo dục

TRƯỜNG CĐ Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI- NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG MÙA TUYỂN SINH NĂM 2019

Mùa tuyển sinh năm 2019 Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội mở thêm nhiều ngành học mới phù hợp xu thế, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội và đổi mới hình thức xét tuyển tăng cơ hội lựa chọn cho học sinh.

"KHẲNG ĐỊNH SỰ KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG CHUYÊN NGÀNH VỀ Y - DƯỢC"

Nằm trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21-2-2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Trụ sở chính của trường...

THỦ KHOA KHỐI A CHIA SẺ BÍ QUYẾT ÔN THI GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT

Toán 9,4 điểm, Vật lí 9,25 điểm và Hóa học 10 điểm là kết quả mà Huyền - thủ khoa ĐH Kinh tế TP HCM giành được sau kì thi THPT quốc gia năm 2017.

KỲ THI THPT QUỐC GIA 2019: CHUẨN BỊ MỌI PHƯƠNG ÁN HƯỚNG ĐẾN THÍ SINH

(CTG) Bên cạnh sự chuẩn bị nghiêm cẩn, hoạt động hỗ trợ thí sinh được lưu ý đặc biệt. Hoạt động ôn tập, nội dung luôn được nhà trường phổ biến đến giáo viên và học sinh là “nghiêm túc nhưng không căng thẳng” để tạo tinh thần tốt nhất cho thí sinh.

TRƯỜNG CĐ Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI: NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ LẬP NGHIỆP CHO CÁC THẾ HỆ HỌC SINH, SINH VIÊN

Năm 2019, do nhu cầu thực tiễn, trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội dự kiến sẽ tăng chỉ tiêu tuyển sinh.

HỌC ĐỂ TỰ DO

Gần đây, tôi được mời nói chuyện về kỹ năng sống tại các trường phổ thông trung học. Tôi thường hỏi các em: “Học để làm gì?”. Số đông đều nói học để vào đại học, như bố mẹ em mong.

2K1 ƠI! KHOẢNG TRỜI THANH XUÂN ĐẸP NHẤT SẮP QUA ...

Thời gian như thoi đưa, thời thanh xuân của chúng cũng thế mà một đi không trở lại. Khi phượng nở rộ khắp sân trường màu đỏ thắm, bằng lăng tím ngắt cả một vùng trời, những ngày cuối cùng của tháng 5 đang dần trôi, tụi học trò chúng mình luôn có một nỗi buồn man mác. Sắp...

XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT - CƠ HỘI MỞ CHO SINH VIÊN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG!!!

Năm nay việc xét tuyển theo kết quả học bạ THPT được rất nhiều thí sinh quan tâm vì phương thức này mang đến cho các em nhiều cơ hội trở thành sinh viên các trường cao đẳng, đại học với đa dạng ngành nghề.

GIAN LẬN THI CỬ: BỘ CÔNG AN SẼ XỬ LÝ CÁN BỘ TRONG NGÀNH NẾU SAI PHẠM

Khẳng định tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Bùi Văn Nam, Thứ trưởng bộ Công an cho biết quan điểm của Bộ sẽ xử lý nghiêm cán bộ trong ngành nếu có sai phạm liên quan đến gian lận thi cử tại các địa phương.

HỌC NGHỀ - CƠ HỘI MỞ CHO 2K1

Hơn 13.000 học sinh Nghệ An thi THPT chỉ để xét tốt nghiệp

Trang 1/21:  [1]2 3 NextLast »
Trung cap y duoc Ha Noi

Video

Hình ảnh hoạt động

284.jpeg 274.jpeg 272.jpeg 263.jpeg 262.jpeg 261.jpeg 260.jpeg

Sơ đồ đường đi

Facebook